Banner Liên kết

Thư viện Hình ảnh

TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY TRONG HỌC ĐƯỜNG, MANG THAI VÀ NẠO PHÁ THAI Ở TUỔI VỊ THÀNH VIÊN

03/08/2018 15:57:29      129 lượt xem

Ngày 12/7/2018, Đoàn thanh niên xã Quế Minh phối hợp với Ban Dân số-KHHGĐ và Ban Công an xã tổ chức hoạt động tuyên truyền về phòng chống ma túy trong học đường, mang thai và nạo phá thai ở tuổi vị thành niên năm 2018 với hơn 100 đoàn viên thanh niên và học sinh trên địa bàn xã tham gia.

        Tại buổi tuyên truyền các em được nghe chị Trần Thị Ái Hồng, CV Trung tâm Dân số- KHHGĐ huyện Quế Sơn tuyên truyền về thực trạng việc mang thai và nạo phá thai ở tuổi vị thành niên ngày một tăng cao và có những ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển tâm sinh lý của giới trẻ hiện nay. Cung cấp cho các em những hiểu biết cơ bản và cách phòng tránh mang thai và nạo phá thai để các em bảo vệ sức khỏe của bản thân.

          Cũng tại buổi tuyên truyền này, đ/c Nguyễn Đức Đạt, thiếu úy, cán bộ Đội xây dựng phong trào phụ trách xã công an huyện Quế Sơn tuyên tuyền về tác hại của ma túy đối với cuộc sống con người và đấu tranh phòng chống ma túy và tác hại của tệ nạn ma túy để các em học sinh phòng ngừa và tích cực tham gia phòng, chống làm giảm tác hại của ma túy trong đời sống xã hội.

          Đây là một trong những hoạt động quan trọng trong các hoạt động hè của địa phương, giúp cho đoàn viên thanh niên và học sinh trên địa bàn xã nâng cao kỹ năng, trang bị thêm những kiến thức cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, cho cộng đồng và xã hội. Đồng thời cũng là dịp để cho các em tập hợp, giao lưu, chia sẽ, rèn luyện kỹ năng sống trong sinh hoạt hằng ngày./.

                                                                         Nguyễn Thị Phúc Hạnh

Tin liên quan

Điều hành

Văn bản hành chính

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 4
Hôm nay 51
Tháng này 724
Tổng truy cập 110829