Hòa chung trong không khí tưng bừng của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng Hội LHPN xã đã xây dựng kế hoạch chỉ đạo các chi hội tổ chức sinh hoạt kỷ niệm, gặp mặt cán bộ hội viên phụ nữ tại các chi, tổ hội; phát động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, đồng thời phối hợp tuyên truyền đến cán bộ, hội viên phụ nữ về các bệnh truyền nhiễm và cách phòng tránh các bệnh truyền nhiễm; hướng dẫn cài đặt sổ sức khỏe điện tử cho cán bộ, hội viên, phụ nữ. Trong dịp này, Hội cũng đã đến thăm, động viên và tặng 02 xuất quà cho 02 hội viên phụ nữ ốm đau khó khăn.
Bên cạnh đó, Hội cũng đã tổ chức thành công Hội thi “Rung chuông vàng và các trò chơi dân gian”. Hội thi đã thu hút trên 80 cán bộ, hội viên phụ nữ đến từ 04 chi hội trên địa bàn xã tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, hội viên phụ nữ. Hội thi “Rung chuông vàng” có 40 thí sinh đến từ 4 chi hội, các thí sinh trải qua 23 câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh các nội dung tìm hiểu về Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022-2027, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Quế Minh nhiệm kỳ 2020 – 2025, Ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chị Nguyễn Thị Yến – hội viên phụ nữ thôn Sơn Lộc; giải đồng đội cho Chi hội Phụ nữ thôn Đại Lộc và nhiều giải khác cho các đội thi đạt giải trong các trò chơi dân gian.