Thư viện Hình ảnh

HỘI NÔNG DÂN XÃ QUẾ MINH TỔ CHỨC TRAO BÒ GIỐNG CHO HỘI VIÊN NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

12/08/2019 07:25:34      704 lượt xem

Ngày 26 tháng 7 năm 2019, Hội nông dân xã Quế Minh tổ chức trao tặng bò giống sinh sản cho 3 hội viên nông dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

     Nhằm giúp cho các hội viên nghèo nâng cao đời sống, có thu nhập ổn định. Hội nông dân xã đã vận động các nguồn hỗ trợ và trao tặng 3 con bò giống với số tiền 36 triệu đồng cho 3 hộ nông dân nghèo khó. Theo đó mỗi hộ được nhận 01 con bò lai sinh sản trị giá 12 triệu đồng để chăn nuôi phát triển kinh tế gia đình.

    Các hộ được nhận bò giống sinh sản phải cam kết chăm sóc, không tự ý bán bò, chuyển con bê đầu tiên về lại để cung cấp cho hộ nghèo khác. Các hộ được nhận bò đã vui mừng và rất phấn khởi, đây là nguồn động lực, góp phần giúp cho các hộ nghèo có điều kiện chăn nuôi lâu dài, hiệu quả để phát triển kinh tế gia đình.

    Hoạt động này đã góp phần thiết thực giúp đỡ, động viên hội viên có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực phát triển kinh tế, vươn lên để thoát nghèo, đồng thời tiếp tục khẳng định vai trò của tổ chức Hội trong tham gia thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

                                                       Người viết - Huỳnh Thị Phượng

Tin liên quan

Điều hành

Văn bản hành chính

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 13
Tháng này 583
Tổng truy cập 198740