Banner Liên kết

Thư viện Hình ảnh

Chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm” và trao học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2018.

26/09/2018 09:45:21      76 lượt xem

Ngày 23/9/2018, hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu, Đoàn thanh niên xã Quế Minh phối hợp với các liên đội trường tổ chức thành công Chương trình “Đêm hội trăng rằm” và trao học bổng tiếp sức đến trường năm 2018 với các hoạt động như giao lưu văn nghệ, múa lân, phá cổ, trao quà khuyến học...

     Đến dự có các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND,UBMT TQVN, các ban ngành, đoàn thể của xã, các mạnh thường quân và hơn 200 thanh thiếu nhi trên địa bàn xã tham gia.

     Đây là một Chương trình vô cùng ý nghĩa nhằm nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em nhân dịp Tết Trung thu; động viên các em thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

     Đồng thời để chia sẻ, giúp đỡ, động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập và rèn luyện. Nhân dịp này, Anh Lê Văn Anh - Đoàn Luật sư TP Đà Nẵng đã trao 10 xuất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có nhiều cố gắng trong học tập và BTV Đoàn xã cũng đã trao tặng 5 xuất quà cho các em vượt khó, học giỏi, có thành tích tốt trong công tác Đoàn của địa phương.

   

      Trong thời gian tới, BTV Đoàn xã mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các công ty, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương để Đoàn Thanh niên xã có được những điều kiện tốt nhất trong việc chăm sóc, giáo dục thế hệ trẻ. Và mong muốn các em học sinh bước vào năm học mới chăm ngoan, học giỏi, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

                                                  Nguyễn Thị Phúc Hạnh

 

Tin liên quan

Điều hành

Văn bản hành chính

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 3
Hôm nay 49
Tháng này 722
Tổng truy cập 110827