Banner Liên kết

Thư viện Hình ảnh

Bàn giao 11 nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách & hộ nghèo

14/03/2018 02:09:32      136 lượt xem

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, sáng ngày 20/7, tại nhà bà Trần Thị Tàu, thôn Xuân Quê 1, xã Quế Long, UBMTTQVN huyện phối hợp với Tập đoàn CIENCO4 và Báo Tiền phong tổ chức Lễ bàn giao 11 ngôi nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo trên địa bàn huyện.

        Dự Lễ bàn giao có các Đ/c Lý Xuân Phong - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Doãn Hào – HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện; đại diện lãnh đạo UBMTTQVN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Về phía nhà tài trợ, có đại diện lãnh đạo Tập đoàn CIENCO4, ông Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền phong tới dự và chia vui cùng các gia đình.

          Thông qua cầu nối là bà Nguyễn Thị Thuyền - Tổ dân phố Thuận An, thị trấn Đông Phú, trong thời gian qua, Tập đoàn CIENCO4 và Báo Tiền phong đã hỗ trợ xây dựng 11 ngôi nhà cho các hộ nghèo và hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn ở các xã: Quế Phong, Quế Long, Quế An, Quế Minh, Quế Châu, Quế Hiệp và Quế Thuận, với kinh phí hỗ trợ mỗi nhà là 50 triệu đồng. Đến nay, các ngôi nhà đã được xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng, góp phần giúp các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện yên tâm lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.

Ảnh: Minh Châu

Tác giả: Minh Châu - Đài TT-TH huyện

Tin liên quan

Điều hành

Văn bản hành chính

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 20
Hôm nay 33
Tháng này 529
Tổng truy cập 114266